Đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ, Viện KSND tỉnh Bắc Ninh dâng hương tượng đài Hoàng Quốc Việt

Dẫn đoàn, do đồng chí Đoàn Minh Hương - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí trưởng phòng; các đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện và cán bộ, công chức nữ Viện KSND hai cấp tỉnh Phú Thọ. Tiếp đoàn về phía Viện KSND tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Hải Trâm - Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Ninh và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí trưởng các phòng nghiệp vụ và tham mưu Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, Viện KSND thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và huyện Thuận Thành.

Đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh tại Công viên Hoàng Quốc Việt

Đoàn đã đến dâng hương và thăm quan khu nhà thờ, lăng mộ Kinh Dương Vương và Đền Đô (nơi thờ tám vị vua triều Lý) tưởng nhớ công ơn của tám vị vua đã có công xây dựng đất nước. Sau đó, đoàn đến dâng hương báo công trước anh linh, tượng đài Hoàng Quốc Việt (người Viện trưởng đầu tiên của ngành Kiểm sát nhân dân). Theo báo công: Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND tỉnh Phú Thọ đã không ngừng ra sức thi đua, phấn đấu học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ nghiệp vụ, giữ vững và nâng cao phẩm chất, bản lĩnh chính trị; đã từng bước trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Trong những năm qua đội ngũ cán bộ, công chức VKSND tỉnh Phú Thọ giải quyết đạt và vượt chỉ tiêu các khâu nghiệp vụ đề ra, nhiều năm liền Viện KSND tỉnh Phú Thọ được tặng cờ thi đua Chính Phủ, nhiều tập thể và cá nhân được tặng bằng khen…

Đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ dâng hương tại đền thờ và lăng Kinh Dương Vương

Trước anh linh đồng chí Hoàng Quốc Việt, đội ngũ cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ và Viện KSND tỉnh Bắc Ninh cùng xin hứa: Tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Kiểm sát nhân dân "Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn"; đoàn kết gắn bó đạt và vượt chỉ tiêu công tác của Ngành đề ra.

Kết thúc lễ dâng hương đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ đã có buổi giao lưu với Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó truyền thống giữa hai đơn vị, qua đó giao trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.


Một số hình ảnh của đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ tại Bắc Ninh
Dương Văn Hùng - Văn phòng TH & TKTP