Ngày 13/8/2018, tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành công bố Quyết định của Bí thư tỉnh ủy Bắc Ninh và trao huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thịnh – Phó Bí thư Chi bộ Văn Phòng – Tổ chức – Thanh tra. 

Toàn cảnh buổi Lễ 

Đến dự và trao kỷ niệm chương tại buổi lễ gồm có: Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Hải Trâm – Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Chu Nguyệt Ánh – Phó Bí thư ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh. 

Đ/c Chu Nguyệt Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ 

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ: Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đỗ Thịnh trong 30 năm qua, Đảng và Nhà nước đã giao cho, mặc dù trải qua nhiều cương vị khác nhau nhưng đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và là tấm gương sáng để các thế hệ Đảng viên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh học tập và noi theo. 

Đ/c Đỗ Thịnh phát biểu tại buổi Lễ

 

 Đồng chí Đỗ Thịnh cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ khối cơ quan tỉnh Bắc Ninh và Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức buổi lễ công bố và trao tặng huy chương 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí. Mặc dù phía trước sự nghiệp của Đảng ta còn nhiều khó khăn thách thức, con đường cách mạng còn nhiều gian nan, nhưng đồng chí hứa với Đảng, với ngành Kiểm sát nhân dân luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin mà đồng nghiệp, nhân dân gửi gắm.

Buổi lễ công bố quyết định và trao kỷ niệm chương 30 tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thịnh, không chỉ thể hiện sự tôn vinh của Đảng cộng sản Việt Nam mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: 

Đ/c Đỗ Thịnh nhận Quyết định 

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đeo hiêu hiệu 30 năm tuổi cho đ/c Đỗ Thịnh
Đ/c Đỗ Thịnh ký nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Tập thể các đ/c Lãnh đạo  tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Thịnh 

Nguyễn Văn Hùng - Viện KSND tỉnh Bắc Ninh