Ngày 17/8/2018, Công đoàn, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt khen thưởng các cháu là con cán bộ công tác tại Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kì thi năm học 2017-  2018.


Đ/c Ngô Minh Hiệu - Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt khen thưởng

Đến dự buổi gặp mặt và trao thưởng có đồng chí Nguyễn Văn Khá – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Ngô Minh Hiệu – Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh; các bậc phụ huynh cùng các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Toàn cảnh buổi khen thưởng

Trong năm học 2017-2018 có 30 cháu là con cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi năm học  2017 – 2018 tăng 02 cháu so với năm học 2016 -2017; trong đó có 8 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thị xã, thành phố và cấp tỉnh, 22 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi.


Đ/c Nguyễn Văn Khá - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng quà cho các học sinh có thành tích cao trong học tập

Đ/c Nguyễn Văn Khá - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đ/c Ngô Minh Hiệu - Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh tặng qùa cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Khá – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, đã biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua; Đồng thời, mong muốn các cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình và nhà trường, tích cực rèn luyện, học tập, giữ vững danh hiệu là con ngoan, trò giỏi và tiếp tục phấn đấuđạt giải cao trong trong các kỳ thi năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo.


Đ/c Nguyễn Văn Khá - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu động viên các cháu học sinh giỏi và đạt thành tích cao trong học tập.

Thay mặt các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, cháu Tạ Bảo Trân đã thay mặt toàn thể các em học sinh tham dự buổi gặp mặt trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bác, các cô, chú lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bắc Ninh và các bậc cha mẹ đã tạo mọi điều kiện cho các cháu để các cháu cố gắng học tập và có thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời các cháu coi đây chính là nguồn động viên giúp chúng em cố gắng phấn đấu, rèn luyện và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Cháu Tạ Bảo Trân đại diện các cháu học sinh giỏi và đạt thành tích cao trong học tập phát biểu tại buổi gặp mặt
Một số hình ảnh khác:

Cháu Tạ Minh Châu hát giao lưu văn nghệ tại buổi gặp mặt khen thưởng

Đ/c Phạm Thị Ngát - Đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh biểu diễn văn nghệ

Nguyễn Tuấn Anh - Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh