Ngày 8/9/2018, tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang tổ chức giải thể thao truyền thống tranh cúp tứ hùng Hải – Bắc giữa Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng lần thứ IV năm 2018.

Đến dự và cổ vũ cho các đội bóng có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng, đồng chí Vũ Mạnh Thắng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang, đồng chí Phạm Văn Quang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Văn Khá – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cùng đông đảo các cổ động viên của 04 đội bóng đến theo dõi, cổ vũ cho giải đấu

Tại giải đấu các đội thi đấu loại trực tiếp với các cặp đấu Viện KSND tỉnh Bắc Giang – Bắc Ninh và cặp Viện KSND Hải Dương – Hải Phòng. Trong trận đấu giữa đội chủ nhà Bắc Giang – Bắc Ninh. Đội tuyển Bắc Ninh ra sân với đội hình trẻ, nhiều cầu thủ bị chấn thương nhưng đá với tinh thần nhiệt huyết, fair play đá với đội Viện KSND tỉnh Bắc Giang với các cầu thủ dầy dạn kinh nghiệm quyết tâm giữ Cup vàng lại sân nhà. Kết quả trận đấu đội tuyển Viện KSND tỉnh Bắc Giang giành chiến thắng với tỷ số 2-0 và đi tiếp vào vòng chung kết.

Đội Viện KSND tỉnh Bắc Giang vào Viện KSND tỉnh Bắc Ninh

Pha đi bóng kỹ thuật của đội Viện KSND tỉnh Bắc Ninh

Kết quả trận đấu giữa 2 đội còn lại khi đội tuyển Viện KSND tỉnh Hải Dương thất bại đội Viện KSND TP Hải Phòng với tỷ số 1-0 và giành quyền đi tiếp gặp đội chủ nhà Bắc Giang. Ở mỗi trận đấu, các cổ động viên và toàn thể người hâm mộ được chứng kiến sự cống hiến hết mình của các cầu thủ với mọt tinh thần đoàn kết, hữu nghị, trung thực và Fair Play, nhiều trận đấu hay, có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng gay cấn và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Những trận cầu diễn ra đầy gay cấn và có nhiều bàn thắng đẹp mắt

 

Tại trận chung kết, hai đội Viện KSND tỉnh Bắc Giang và Viện KSND thành phố Hải Phòng Không phụ lòng của người hâm mộ, hai đội đã cống hiến một trận đấu kịch tính, hấp dẫn, với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết quả sau khi kết thúc hiệp đá chính hai đội hòa với tỷ số 0-0 và bước vào loạt đá luân lưu đầy may rủi. Kết quả chung cuộc đội Hải Phòng giành chiến thắng chung cuộc và đoạt Cup vàng

                                                       .

Màn sút penalty của đội Viện KSND thành phố Hải Phòng
Màn sút penalty của đội Viện KSND tỉnh Bắc Giang

 

Ở trận đấu còn lại tranh giải ba giữa Viện KSND tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh là màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục giữa hai đội. Nhưng với đội hình đồng đều, tiến bộ vượt trội về trình độ chuyên môn và thể lực, cùng với lối chơi linh hoạt và sự tỏa sáng của những cá nhân xuất sắc, đội Viện KSND tỉnh Hải Dương đã giành quyền kiểm soát thế trận và giành chiến thắng xứng đáng với tỷ số 3-2 trước đội Viện KSND tỉnh Bắc Ninh

Đội Viện KSND thành phố Hải Phòng đoạt cup vàng vô địch

 

Đội Viện KSND tỉnh Bắc Giang đoạt giải nhì

 

Sau các trận đấu tranh tài sôi nổi với sự tham gia của 4 đội bóng đến Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng kết quả chung cuộc: Chức vô địch thuộc đội Viện KSND thành phố Hải Phòng; Viện KSND tỉnh Bắc Giang giành giải nhì; Giải 3 thuộc về đội Viện KSND tỉnh Hải Dương và giải phong cách được trao cho đội Viện KSND tỉnh Bắc Ninh. 

Giải 3 thuộc về đội Viện KSND tỉnh Hải Dương

 

Giải phong cách được trao cho đội Viện KSND tỉnh Bắc Ninh

Giải bóng đá tranh Cúp Hải – Bắc lần IV năm 2018 đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong các đơn vị. Sự thành công của giải đấu tạo nên một bức thông điệp đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, phát triển bóng đá phong trào và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị giữa các đơn vị, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất của cán bộ, công chức, người lao động góp phần xây dựng  Ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh khác:

 

Lãnh đạo Viện KSND các tỉnh, thành: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng tặng hoa cho các đội bóng tham dự giải

Trận đấu giữa đội Viện KSND tỉnh Bắc Ninh và Viện KSND tỉnh Hải Dương
Đội bóng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Các đội bóng tham dự giải chụp lưu niệm

 

 

Nguyễn Tuấn Anh - Viện KSND tỉnh Bắc Ninh