Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa hai đơn vị cũng như tạo điều kiện cho các cầu thủ của hai đơn vị tham gia thi đấu, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, chiều ngày 12/9/2018 tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, đội bóng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phối hợp với đội bóng Phòng kinh tế Công an tỉnh Bắc Ninh (PC 03) tổ chức trận đấu bòng đá giao hữu.
Đến dự và cổ vũ cho các đội bóng có đồng chí Vũ Văn Mạnh – Trưởng phòng 3, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Huyên – Trưởng phòng PC03, chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh cùng đông đảo các cổ động viên của 02 đội bóng đến theo dõi, cổ vũ cho trận đấu.

Ban lãnh đạo hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ

Tại trận đấu hai đội đã công hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng đẹp.Với màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục, kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 4 – 4.

Trận đấu giao hữu bóng đá đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong các đơn vị. Sự thành công của trận đấu tạo nên một bức thông điệp đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, phát triển bóng đá phong trào và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị giữa các đơn vị, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất của cán bộ, công chức, người lao động góp phần xây dựng Ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh khác:


Toàn cảnh sân vận động Suối Hoa

Ngô Văn Thắng - Văn phòng TH & TKTP