Thực hiện quy chế phối hợp số 01/QCPH-VKS ngày 18/10/2017 giữa Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang và Bắc Ninh về việc phối hợp tổ chức các hoạt động thể thao. Tiếp nối những thành tích từ những mùa giải trước và đây là lần thứ 2 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đăng cai tổ chức giao hữu bóng đá “Cúp Hải Bắc” lần thứ VI năm 2019. Thông qua giao hữu bóng đá tạo khí thế vui tươi, phấn khởi và mối quan hệ thân thiết giữa các đơn vị, nhằm thúc đẩy các phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công chức để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành.

Đội bóng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đội bóng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh gồm các Đoàn viên đến từ Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh và các đơn vị cấp huyện. Với lợi thế là đơn vị có số lượng Đoàn viên đông nhất và chất “trẻ” của mình, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh đã cử những Đoàn viên ưu tú, nhiệt huyết tham gia đội bóng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sân chơi lành mạnh của phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Một buổi tập luyện thi đấu của đội bóng Viện KSND tỉnh tập luyện 

Mặc dù thời gian luyện tập không nhiều, trong khi lại phải giải quyết khối lượng công việc lớn tại đơn vị, nhưng các thành viên đội bóng đã khắc phục mọi khó khăn, cố gắng sắp xếp thời gian, tham gia tập luyện đầy đủ với quyết tâm đạt giải cao nhất trong lần giao hữu sắp tới.

Nguyễn Thanh Tùng - Viện KSND thành phố Bắc Ninh