Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, vào hồi 14 giờ ngày 22/6/2018, đồng chí Nguyễn Hải Trâm - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã về thăm và làm việc tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đình Vũ - Phó viện trưởng, đồng chí Ngô Minh Hiệu - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đồng chí Ngô Quang Đức - Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Tiếp đoàn tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Viện trưởng cùng các đồng chí Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Viện trưởng Viện KSND TP. Bắc Ninh báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2018

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Lan đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2018. Báo cáo nêu rõ những chỉ tiêu công tác đã đạt được; những tồn tại cần khắc phục; những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi làm việc, các đồng chí Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên trong đơn vị đã phát biểu về những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình công tác cũng như giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp.

Đ/c Nguyễn Hải Trâm - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh kết luận tại Hội nghị

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hải Trâm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và những thành tích của đơn vị đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn của đơn vị và đánh giá đó cũng là những khó khăn chung của ngành cũng như giải đáp những vướng mắc mà đơn vị gặp phải trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh đơn vị cần khắc phục ngay những tồn tại, trong 6 tháng cuối năm cần nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là đơn vị ở địa bàn trọng điểm, là lá cờ đầu trong phong trào thi đua của toàn ngành, hoàn thành tốt những nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác đã đề ra.

Nguyễn Thế Thành - Viện KSND TP Bắc Ninh