Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2018 và đề ra Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019, ngày 24/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018.

Đ/c Nguyễn Hải Trâm - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Trâm - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh; các đồng chí Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Văn Khá, Chu Nguyệt Ánh - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.  

Đ/c Phạm Thị Điệp - Phó Văn phòng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh báo cáo tài chính tại Hội nghị

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Hải Trâm - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Ngô Minh Hiệu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Uyên – Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn và 01 thư ký là đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn. Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2018, được nghe Báo cáo kết quả công tác Công đoàn năm 2018 và Chương trình kế hoạch năm 2019; Báo cáo tài chính cơ quan năm 2018 và dự toán năm 2019, Báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2018... 

Đ/c Đinh Văn Bình - Phó trưởng phòng 1 Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại Hội nghị


Đ/c Dương Minh Quang - Đại diện Chi Đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã có 04 đồng chí đại diện cho 68 công chức và người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh phát biểu tâm tư, nguyện vọng và đề xuất, kiến nghị với thủ trưởng cơ quan, công đoàn một số vấn đề liên quan đến nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, điều kiện làm việc, môi trường công tác...  Theo đó, năm 2018, Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn đã lãnh chỉ đạo cơ quan, các tổ chức đoàn thể và quần chúng triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018; thường xuyên chăm lo đời sống, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức và người lao động; góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh; tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong đội ngũ cán bộ, công chức cũng như tinh thần trách nhiệm và ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức trong toàn ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Hội nghị đã Bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020, theo đó các đồng chí Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Huy Quang - Phó trưởng phòng 3 - Trưởng ban, đồng chí Phan Thị Ngọc Phương - Phó Chánh thanh tra - Ủy viên và đồng chí Ngô Văn Thắng - Phó Chánh Văn phòng tổng hợp và thống kê tội phạm - Ủy viên tiếp tục làm nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.


Đ/c Nguyễn Hải Trâm - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh trao tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh cho Công đoàn VKSND tỉnh Bắc Ninh vì đã có thành tích xuất sắc năm 2018

Các đoàn viên xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2018

Cũng trong Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh năm 2018 đã thông qua và ký giao ước thi đua giữa Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn năm 2019; ký Quy chế phối hợp công tác giữa Viện trưởng và Ban chấp hành Công đoàn.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hải Trâm - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã phát biểu tiếp thu các ý kiến và giải đáp các đề xuất, kiến nghị của cán bộ, công chức, người lao động. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ, công chức và người lao động. Năm 2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã đạt được những thành tích xuất sắc được Viện kiểm sát nhân dân tối cao, cấp ủy, chính quyền, nhân dân và các cơ quan tư pháp ghi nhận. Đơn vị đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua năm 2018 và được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối. Đây là sự cố gắng và là thành tích của tất cả cán bộ, công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Viện trưởng và Ban chấp hành công đoàn đã thực hiện tốt các nội dung theo cam kết trách nhiệm giữa thủ trưởng đơn vị và Ban chấp hành công đoàn được ký kết đầu năm công tác 2018. Đồng chí mong rằng, tập thể lãnh đạo Viện, cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động đề ra trong năm 2019.

Ngay sau Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh trang trọng tổ chức Lễ chia tay công chức nghỉ hưu.  

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự đảng, đồng chí Ngô Minh Hiệu - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Văn Phòng - Kiểm sát viên trung cấp Phòng Kiểm sát thi hành án dân sự (Phòng 11) Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Đ/c Nguyễn Hải Trâm - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Phòng - Kiểm sát viên trung cấp Phòng 11

Đồng chí Nguyễn Hải Trâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh thay mặt cán bộ, công chức ngành kiểm sát tỉnh Bắc Ninh đã phát biểu ghi nhận sự cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Phòng trong hơn 40 năm phục vụ Đảng, nhà nước và nhân dân, trong đó có hơn 36 năm công tác cống hiến cho ngành kiểm sát nhân dân.

Đ/c Nguyễn Hải Trâm - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh tặng quà lưu niệm cho đ/c Nguyễn Văn Phòng

Đồng chí Nguyễn Văn Phòng đã vô cùng xúc động trước việc tổ chức buổi lễ trang trọng và thân mật của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, đồng chí cảm ơn tập thể lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Văn Phòng hứa sẽ giữ vững, phát huy bản chất của người cán bộ kiểm sát và sẽ tiếp tục đóng góp cho địa phương và ngành kiểm sát nhân dân trong hoàn cảnh mới.

Nguyễn Thị Minh Lý - Viện KSND tỉnh Bắc Ninh