Ngày 24/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019).

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Chu Nguyệt Ánh – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí Nguyễn Thị Lan, Đoàn Anh Phương – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ và tham mưu Viện KSND tỉnh, các đồng chí Viện trưởng Viện KSND huyện, thị xã, thành phố.

Về phía các cán bộ hưu trí có đồng chí Ngô Thị Tranh, Nguyễn Văn Hoạt – Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Đình Vũ – Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh và gần 50 cán bộ hưu trí trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Chu Nguyệt Ánh – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

 Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Chu Nguyệt Ánh đã thông báo tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác năm 2018 và công tác 6 tháng đầu năm 2019. Tuy tình hình tội phạm diễn biến ngày càng phức tạp, số lượng án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại tăng so với cùng kỳ, nhưng với sự cố gắng của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND hai cấp nên các chỉ tiêu công tác đều đạt và vượt so với kế hoạch đã đề ra và so với cùng kỳ. Năm 2018, Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đã được Chính phủ và UBND tỉnh tặng Cờ thi đua. Bên cạnh đó, năm 2019 Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đã được Viện KSND tối cao tin tưởng giao nhiệm vụ phối hợp với Báo Bảo vệ pháp luật đăng cai tổ chức Giải thể thao truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX” năm 2019 diễn ra trong các ngày 19, 20/7/2019 vừa qua. Đây là giải đấu có sự tham gia của nhiều đoàn và nhiều vận động viên nhất trong 9 lần tổ chức Giải từ trước đến nay với sự tham gia của 574 vận động viên đến từ 43 đơn vị Viện KSND tối cao, Viện KSND cấp cao, Viện KSQS trung ương và Viện KSND các tỉnh, thành phố trong cả nước. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, được Viện KSND tối cao, Viện KSND các tỉnh, thành phố, các Sở, ban, ngành trong tỉnh ghi nhận và đánh giá cao, để lại ấn tượng sâu sắc cho các vận động viên cùng khán giả trong và ngoài tỉnh về tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, chu đáo trong công tác phối hợp tổ chức Giải và sự nhiệt tình, mến khách của con người quê hương Bắc Ninh Kinh Bắc. Đó cũng là dịp để các vận động viên, cán bộ ngành Kiểm sát trong cả nước giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành.

Thay mặt cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bắc Ninh,  đồng chí kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành kiểm sát nhân dân. Với cương vị là người đứng đầu đơn vị, đồng chí sẽ cùng tập thể Lãnh đạo Viện tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để công tác của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bắc Ninh ngày càng gặt hái nhiều thành công, xứng đáng với niềm tin, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Nhân dịp này tập thể Lãnh đạo Viện có một phần quà tặng quỹ Hưu trí Viện KSND tỉnh Bắc Ninh.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt – Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Ban liên lạc hưu trí đồng chí Nguyễn Văn Hoạt – Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát đối với các cán bộ hưu trí và sự vui mừng trước những kết quả mà Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã đạt được trong năm vừa qua, các đồng chí cũng phấn khởi bởi các vị trí chủ chốt của ngành đã được kiện toàn, và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của tập thể Lãnh đạo Viện, Viện KSND tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí vui mừng trước sự ân cần, nhiệt tình, trách nhiệm của đơn vị trong công tác phối hợp tổ chức thành công Giải thể thao truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân vừa qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, sống có ích để tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương và nơi cư trú. Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019), Hội cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh có lẵng hoa chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Hội hưu trí tặng hoa chúc mừng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhân ngày thành lập Ngành

 Gặp mặt các cán bộ hưu trí là một trong những hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ thông tin về tình hình phát triển của Viện kiểm sát hai cấp và cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về Ngành. Đây cũng là dịp để các cán bộ, công chức Viện kiểm sát hai cấp học hỏi kinh nghiệm và tri ân công lao to lớn của các thế hệ cán bộ đi trước.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt

                                Vũ Thị Thanh Hằng - Viện KSND tỉnh Bắc Ninh