Khoảng 01h30’ ngày 21/12/2017 tại Kiot lò bánh mỳ của anh Đặng Văn Trường,  sinh năm 1984 và vợ là chị Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1988 có hộ khẩu thường trú tại thôn Hòa Bình, xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam thuê của gia đình anh Dương Văn Thi, sinh năm 1976 ở thôn Đình Cả, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra cháy. Vụ hỏa hoạn đã làm hư hỏng toàn bộ tài sản trong gian kiot và cháy lan sang gian kiot bên cạnh của anh Nguyễn Văn Hán, sinh năm 1994 có hộ khẩu thường trú tại thôn Đình Cả, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, gian kiot của anh Hán không có người, còn gian kiot của anh Trường có anh Trường ngủ ở trong. Khi đám cháy xảy ra, quần chúng nhân dân phát hiện, dập lửa nhưng không kịp. Sau khoảng hai giờ đám cháy đã được khống chế.

    Hậu quả: Vụ hỏa hoạn đã làm 01 người tử vong, dự đoán nạn nhân là anh Đặng Văn Trường. Tổng trị giá tài sản thiệt hại ước tính khoảng 200 triệu đồng.


Hiện trường vụ cháy

    Nhận được tin báo, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du đã cử Kiểm sát viên có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh làm rõ nguyên nhân cháy.

Trần Thị Thu Hòa