Ngày 22/7/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2018). Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Long – Chánh Văn phòng Viện KSND tối cao, nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc ninh; chủ trì buổi gặp mặt thân mật đồng chí Nguyễn Hải Trâm – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí Phó Viện trưởng tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ và Viện trưởng Viện KSND cấp huyện, thị xã, thành phố.

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Hải Trâm – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đã thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

 

Đ/c Nguyễn Hải Trâm - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hải Trâm kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, và là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành kiểm sát nhân dân. Đồng chí Viện trưởng cũng cho biết trong 6 tháng đầu năm 2018 với nhiều nhiệm vụ quan trọng và đầy thách thức, tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã phát huy năng lực, trách nhiệm của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Đồng thời, Viện trưởng cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để công tác của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bắc Ninh ngày càng gặt hái nhiều thành công, xứng đáng với niềm tin, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

 

Đ/c Nguyễn Tiến Long - Chánh Văn phòng Viện KSND tối cao chia sẻ kinh nghiệm trong buổi gặp mặt

 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Long – Chánh Văn phòng Viện KSND tối cao, nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong thời gian làm Viện trưởng đã chú trọng việc kiện toàn tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên trong sạch, vững mạnh, trung thành với sự nghiệp của Đảng, dũng cảm đấu tranh bảo vệ công lý và pháp luật, có trách nhiệm, bản lĩnh và nêu cao lương tâm nghề nghiệp.

 

Ông Nguyễn Văn Hoạt - Chủ tịch Hội hưu trí Viện kiểm sát tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, đại diện Ban liên lạc hưu trí ông Nguyễn Văn Hoạt – Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc ninh bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã đạt được trong năm vừa qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, sống có ích để tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương và nơi cư trú. Ban liên lạc hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh luôn đóng vai trò là cầu nối giữa cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh với các đồng chí đã nghỉ hưu. Hoạt động thường xuyên của Ban liên lạc như thăm hỏi, chia sẻ, giúp đỡ các thành viên khi đau ốm hoặc có hoàn cảnh khó khăn, định kỳ tổ chức họp mặt nhân dịp ngày thành lập Ngành, Tết cổ truyền của dân tộc và tham quan, du lịch; qua đó, thông tin đến các thành viên về chủ trương, chính sách của Đảng đối với ngành Kiểm sát nhân dân, về thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2018), Hội cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hải Trâm – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cũng trao tặng Hội hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh số tiền 20.000.000 đồng bổ sung vào quỹ sinh hoạt của Hội.


Hội hưu trí tặng hoa chúc mừng Viện KSND tỉnh Bắc Ninh nhân ngày thành lập ngành

 

Gặp mặt các cán bộ hưu trí là một trong những hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ thông tin về tình hình phát triển của Viện kiểm sát hai cấp và cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về Ngành.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:

 


 

Nguyễn Tuấn Anh - Viện KSND tỉnh Bắc Ninh