Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du về tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, sáng ngày 31/12/2019, Viện KSND huyện Tiên Du đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Trang Liên – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Tiên Du, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Tiên Du.

Đ/c Nguyễn Thị Trang Liên – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Tiên Du phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Trang Liên trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của đơn vị; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trình bày báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn trong năm 2019; đồng chí Nguyễn Thu Phương trình bày báo cáo tài chính của đơn vị và đồng chí Trần Thu Hòa trình bày báo cáo tài chính của Công đoàn trong năm 2019.

Đoàn chủ tịch Công đoàn VKSND huyện Tiên Du

Trong năm 2019, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện KSND huyện Tiên Du đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra. Trong năm, không có trường hợp nào phải đình chỉ điều tra do không phạm tội; không có trường hợp nào Viện kiểm sát truy tố mà Tòa án tuyên không phạm tội, không có vụ án nào phải trả hồ sơ điều tra bổ sung; không có cán bộ, Kiểm sát viên vi phạm bị xử lý kỷ luật.

Công đoàn đơn vị đã phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ trong việc chăm lo đời sống về vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đoàn viên công đoàn. Công đoàn đã phối hợp với đơn vị đã thực hiện tốt các phong trào thi đua nên năm 2019 các chỉ tiêu công tác của đơn vị đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Năm 2019, Công đoàn VKSND huyện Tiên Du đã được Liên đoàn lao động huyện Tiên Du tặng Giấy khen do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã  nghe nhiều ý kiến tham luận, đóng góp sôi nổi, tích cực của đoàn viên Công đoàn. Các ý kiến tham luận tập trung vào các báo cáo được trình bày tại Hộị nghị, thảo luận và đưa ra những giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác trong năm 2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Trang Liên đã thông qua Bản cam kết trách nhiệm giữa Thủ trưởng đơn vị với Ban chấp hành Công Đoàn, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân phát động phong trào thi đua đến toàn thể đoàn viên Công Đoàn. Năm 2020 Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du tiếp tục thực hiện phương châm “Đoàn kết, đổi mới – trách nhiệm, kỷ cương – thực chất, hiệu quả”, phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm,  quyết tâm hoành thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra.

Vũ Thị Chiêm – VKSND huyện Tiên Du