Được sự đồng ý của Đảng bộ huyện Tiên Du, sáng ngày 09/9/2019 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên  cho đoàn viên ưu tú  Nguyễn Thu Phương.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Trang Liên – Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Trang Liên đã trao Quyết định kết nạp đảng viên số 564-ĐU/HU ngày 27/8/2019 của Đảng ủy huyện Tiên Du cho đồng chí Nguyễn Thu Phương.          

Đ/c Nguyễn Thị Trang Liên - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Tiên Du trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Thu Phương

Ngay sau khi nhận quyết định, trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Thu Phương đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực công tác, đạo đức cách mạng, tiếp tục đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển đất nước để luôn xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thu Phương đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Trang Liên đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thu Phương, yêu cầu đồng chí Phương  tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiêp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du trong sạch, vững mạnh. Đồng thời phân công đảng viên tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đồng chí Phương trong thời gian thử thách để đồng chí Phương được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND huyện Tiên Du tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thu Phương

Cùng với việc xây dựng và phát triển Ngành, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du luôn coi công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển Chi bộ cả về số lượng và chất lượng. Đồng thời bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, và phẩm chất đạo đức đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. 

Vũ Thị Chiêm - Viện KSND huyện Tiên Du